Blog

 • TẬP HUẤN SẢN PHẨM MỚI DƯỢC MỸ PHẨM HỮU CƠ BOTANI

  Chợ Tình Của Boo và đại diện Botani Việt Nam đã quyết định tổ chức một buổi tập huấn về sản phẩm, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của dược mỹ phẩm hữu cơ Botani trên kệ Chợ Tình.

 • MOJITO MÙA HÈ lần 2 - TIỆC SALE SÔI ĐỘNG NHẤT CHỢ TÌNH

  Nếu Mojito là thức uống đứng đầu trong danh sách giải nhiệt mùa Hè, thì “Mojito mùa Hè 2017” sẽ là buổi tiệc rộn ràng và thú vị nhất tại Chợ Tình cũng trong Hè năm nay. Đến đây, bạn sẽ được trốn khỏi cái nóng oi ả bên ngoài mà hòa mình vào không gian tươi mát, đầy màu sắc, hòa trộn giữa vô vàn những hoạt động đặc sắc, làm nên món Mojito “đặc biệt”, chỉ riêng Chợ Tình mới có.

 • Muốn làm đẹp từ bên trong? Hãy học hỏi người Nhật Bản

  Không chỉ là nơi sản sinh ra những phương pháp và sản phẩm làm đẹp độc lạ, hữu dụng được cả thế giới yêu thích, Nhật Bản còn nổi tiếng với phong cách làm đẹp từ bên trong.

 • NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRONG ĐỜI VỀ MATCHA

  Dù bạn chưa từng, đã hay là “fan” trung thành của matcha, cũng đều không thể phủ nhận được sự phổ biến của nguyên liệu xanh mát, hấp dẫn này trong các menu thức uống, cũng như bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào. Khoan, dừng lại một chút. Bạn đã biết gì về thứ thức uống được ca ngợi và khuyên dùng này? Nếu chưa, hãy cùng Delicacy khám phá trong bài viết sau nhé!

 • Chăm “cô bé” đúng cách, vừa sạch lại còn thơm

  Chỉ chiếm một diện tích nho nhỏ trên bề mặt cơ thể, nhưng “cô bé” lại vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của phái đẹp cũng như đóng vai trò lớn trong sự thu hút giới tính (suỵt).

 • THÁNG SILKY TẠI CHỢ TÌNH - ƯU ĐÃI SÂU CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN

  Hè này, Chợ Tình sẽ có chương trình ưu đãi khủng chưa từng có kèm theo quà tặng hấp dẫn cho sản phẩm bột lụa Silky.

 • SECRET SUMMER SALE - KHÁM PHÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT MÙA HÈ

  Ưu đãi hấp dẫn nhất mùa Hè 2017, chỉ có tại Chợ Tình Của Boo. Bạn đã sẵn sàng để tham gia?!

 • PRIVATE SALE: BÙNG NỔ ƯU ĐÃI VỚI MƯA QUÀ TẶNG

  Cơ hội mua sản phẩm ưu đãi tới 40% và vô vàn quà tặng đi kèm.