Bí quyết/ Chia sẻ

 • Muốn làm đẹp từ bên trong? Hãy học hỏi người Nhật Bản

  Không chỉ là nơi sản sinh ra những phương pháp và sản phẩm làm đẹp độc lạ, hữu dụng được cả thế giới yêu thích, Nhật Bản còn nổi tiếng với phong cách làm đẹp từ bên trong.

 • NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT TRONG ĐỜI VỀ MATCHA

  Dù bạn chưa từng, đã hay là “fan” trung thành của matcha, cũng đều không thể phủ nhận được sự phổ biến của nguyên liệu xanh mát, hấp dẫn này trong các menu thức uống, cũng như bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào. Khoan, dừng lại một chút. Bạn đã biết gì về thứ thức uống được ca ngợi và khuyên dùng này? Nếu chưa, hãy cùng Delicacy khám phá trong bài viết sau nhé!

 • Chăm “cô bé” đúng cách, vừa sạch lại còn thơm

  Chỉ chiếm một diện tích nho nhỏ trên bề mặt cơ thể, nhưng “cô bé” lại vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của phái đẹp cũng như đóng vai trò lớn trong sự thu hút giới tính (suỵt).

 • BÍ MẬT CỦA LÀN DA CHOK CHOK

  Như thế nào là một làn da chok chok, và làm thế nào để có thể sở hữu làn da đáng mơ ước này?

 • ĐI TÌM GIẢI PHÁP TỎA HƯƠNG TỪ BÊN TRONG CƠ THỂ

  Mùi cơ thể có thể là 'bùa yêu' nhưng lắm lúc cũng là kẻ khá bĩnh thầm lặng gây ra sự khó chịu cho người đối diện, thậm chí đánh mất cơ hội nghề nghiệp của bạn.

 • CÔNG NGHỆ PEPTIDES TRONG PHONG CÁCH LÀM ĐẸP THỜI HIỆN ĐẠI

  Từ hơn một thập niên trước, peptides đã mở màn cho đột phá mang tên “Collagen”, và ở thời điểm hiện tại, công nghệ peptides lại mang tới một khái niệm hoàn toàn mới: Bột lụa Silky.

 • HỌC HỎI BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP NHƯ “CON NHÀ NGƯỜI TA”

  Bí mật để có làn da đẹp nằm ở chính những thói quen sinh hoạt tưởng chừng rất nhỏ mà nhiều người trong số chúng ta đều không để ý đến.

 • ĐIỂM DANH 4 VIÊN UỐNG ĐẸP BÊN NGOÀI, “CHẤT” BÊN TRONG

  Package lung linh là một trong những ưu điểm khiến các sản phẩm này “đốn tim” các nàng ngay lập tức bằng mắt thường. Tuy nhiên, không chỉ đẹp từ vẻ bề ngoài, tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm này mới là điều đáng để cân nhắc đưa vào wishlist.