Blog

 • ƯU ĐÃI ĐỒNG HÀNH 10% - QUÀ TẶNG MỖI NGÀY

  Như một lời cảm ơn chân thành dành đến với tất cả khách hàng đã ủng hộ Boo trên “đấu trường nhan sắc” Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt,  Chợ Tình Của Boo dành tặng bạn chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 10.

 • NGÀY HỘI MUA SẮM CHO PHÁI ĐẸP 20/10

  “Xinh đẹp khi cần – Nữ thần khi muốn” hãy đến Chợ Tình Của Boo vào 2 ngày 20 – 21/10 để nhận ngay ưu đãi lên đến 50% cho tất cả sản phẩm. Đặc biệt, ngoài không khí mua sắm nhộn nhịp, đến đây bạn còn được hòa mình giữa vô vàn những hoạt động đặc sắc, nhận ngay vô số quà tặng hấp dẫn mà chỉ riêng Chợ Tình mới có.

 • NÁM DA VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

  Nám da luôn mang lại sự xấu xí cho “khổ chủ”. Đặc biệt, vì liên quan đến tuổi tác và nội tiết tố nên nám cực kỳ khó điều trị, dĩ nhiên cũng tốn kém thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. 

 • "Ác mộng" nám da và giải pháp điều trị

  Da xám xịt, không đều màu, sần sùi và kém sức sống… Đó chẳng phải “cơn ác mộng” đối với tất cả cô gái trên hành tinh này?

 • HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ TỪ DOANH NHÂN THẾ KỶ 21 ĐẾN DANH HIỆU HOA KHÔI NHÂN ÁI

  Với chị Lê Thị Thanh Xuân, danh xưng Hoa khôi Nhân ái ngày hôm nay không phải là mục đích cho những cố gắng ngày hôm qua, mà đơn giản chỉ là một trong những thành quả ngọt ngào đã đến với chị một cách tự nhiên sau quá trình dài sống hết mình và cống hiến không ngừng.

 • TẬP HUẤN SẢN PHẨM - VIÊN SỦI SÁNG DA NEUGLOW

  Đánh dấu sự góp mặt của sản phẩm trên kệ hàng tại Chợ Tình Của Boo, đại diện Neuglow đã có buổi tập huấn về sản phẩm và chia sẻ các kiến thức về làn da cực kỳ thú vị.

 • THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM SILKY AMINO PLUS

  Do nhiều biến động bất lợi của nền kinh tế và giá trị đồng tiền, chúng tôi rất tiếc không thể tránh được việc phải tăng giá bán sản phẩm để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

 • XINH ĐẸP KHI CẦN, NỮ THẦN KHI MUỐN - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20/10

  Tất cả sản phẩm dưỡng da, chống nắng, trang điểm… cho đến thức uống đẹp da đều đang được giảm 10% tại Chợ Tình Của Boo. Đặc biệt còn có cơ hội nhận ngay những quà tặng hấp dẫn, duy nhất trong tháng 10 này!