Blog

 • Những nguyên liệu chăm sóc da từ thiên nhiên

  Công dụng của những nguyên liệu giúp bạn có một làn da đẹp tự nhiên & đầy sức sống

 • Về STEAM CREAM

  Xu hướng làm đẹp của phụ nữ ngày nay thường thích sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên. Đơn giản vì sự an tâm không bị kích ứng da, thành phần dịu nhẹ, chất lượng tốt.

 • DD Cream - Hãy như thiếu nữ!

  Chẳng có gì phải ngạc nhiên về thế giới phù phiếm này, cứ mỗi ngày thức dậy là một phát minh mới về các chủng loại. Cứ không ngừng ngạc nhiên & thổn thức!

 • 5 lý do cần tẩy trang trước khi đi ngủ

  Dù bạn đang sử dụng mỹ phẩm trang điểm có chiết xuất từ tự nhiên hay của thương hiệu nổi tiếng nào đó, thì cũng đừng quên: rũ bỏ lớp phấn son trước khi đi ngủ. Sau đây là top 5 lý do chứng minh cho sự quan trọng của việc tẩy trang để có một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

 • Bạn đã tẩy trang đúng cách?

  Cách tẩy trang cũng như cách chọn lựa sản phẩm tẩy trang & những tips giúp bạn nhanh chóng lấy lại gương mặt mộc tự nhiên mà vẫn tràn đầy sức sống vào sáng hôm sau.

 • Bàn về chuyện "trắng da"

  Theo quan điểm của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, thường mong ước có một làn da trắng sáng. Vì họ tin rằng mình sẽ trở nên nổi bật hơn giữa đám đông và quyến rũ trong mắt nam giới. Việc sở hữu làn da trắng chính do vậy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có cơ hội tốt hơn khi kiếm việc làm và tìm bạn đời.

 • Vì sao phải dưỡng môi?

  Môi là bộ phận rất nhỏ nhưng không kém phần quan trọng của cơ thể. Khác với những vùng da khác trên cơ thể, da môi rất mỏng và khác da mặt ở chỗ nó không có tuyến nhờn, không có những lớp mô che bảo vệ, ít sắc tố melanin nên khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại của mặt trời rất yếu. Vì vậy da môi mất độ ẩm nhanh hơn những phần da khác.

 • Dị ứng & dị ứng mỹ phẩm

  Nếu nói về số lần dị ứng da, chắc Boo là người đã gặp phải nhiều nhất, một phần cơ địa cũng “độc địa” một phần sẵn sàng test các chủng loại mỹ phẩm mới trước khi đưa đến tay mọi người. Cho nên: KHÔNG CÓ GÌ PHẢI SỢ!