Bí quyết/ Chia sẻ

 • ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG TRÁNH CĂN BỆNH "NHẤP NHỔM"

  Bệnh trĩ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Nỗi đau nhấp nhổm khiến bạn không thể thoải mái vận động cũng như có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 • Những món thực phẩm sau đây có thể khiến bệnh trĩ của bạn trầm trọng hơn

  Hơn một nửa dân số Việt Nam đang phải đối phó với bệnh trĩ, và con số đang ngày càng tăng lên khi các công việc hiện đại buộc người ta phải đứng nhiều, ngồi nhiều, ít có thời gian vận động, lo nghĩ nhiều hơn và ít đầu tư cho chế độ sinh hoạt của bản thân.

 • "Một nửa thế giới" đã từng điên đảo với những dáng lông mày nào?

  Khi được hỏi về yếu tố có sức ảnh hưởng mạnh nhất đến tổng thể gương mặt, Pony - “phù thủy” makeup của xứ Hàn đã trả lời đó chính là lông mày.

 • Những gạch đầu dòng cần nhớ khi dùng sản phẩm dưỡng trắng

  Thay đối màu sắc của da là cả một vấn đề, hãy cùng xem qua những lời khuyên nho nhỏ sau để tìm cho mình phương pháp an toàn và phù hợp nhé .

 • Những phương pháp làm đẹp “thần thánh” chỉ có người Hàn mới "phát minh" ra

  Tính đến nay, không biết đã có bao nhiêu phương pháp dưỡng da đặc biệt, hữu dụng được “ra lò” tại Hàn Quốc, tạo nên cơn sốt cho phái đẹp khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, tất cả đều có điểm cộng chung là không quá tốn kém cũng như phức tạp để bắt chước.

 • COLLAGEN, GỐC TỰ DO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Để cung cấp nhiều hơn các thông tin cho độc giả tham khảo, Chợ Tình sẽ tổng hợp và “mổ xẻ” một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất về các vấn đề này để chúng ta cùng hiểu hơn tầm quan trọng của collagen.

 • Bạn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nào? Từ xứ củ sâm hay đất nước mặt trời mọc?

  Có phải bạn thường nghe qua những tiêu đề hướng dẫn làm đẹp như: Làm sao để trang điểm tự nhiên như Hàn Quốc? Làm sao makeup tự nhiên như Nhật Bản?, v.v.. Tự nhiên vốn là tự nhiên rồi, vậy sao còn phân biệt tự nhiên kiểu Hàn hay tự nhiên kiểu Nhật?

 • Muốn làm đẹp từ bên trong? Hãy học hỏi người Nhật Bản

  Không chỉ là nơi sản sinh ra những phương pháp và sản phẩm làm đẹp độc lạ, hữu dụng được cả thế giới yêu thích, Nhật Bản còn nổi tiếng với phong cách làm đẹp từ bên trong.