Events

 • NGÀY HỘI MUA SẮM CHO PHÁI ĐẸP 20/10

  “Xinh đẹp khi cần – Nữ thần khi muốn” hãy đến Chợ Tình Của Boo vào 2 ngày 20 – 21/10 để nhận ngay ưu đãi lên đến 50% cho tất cả sản phẩm. Đặc biệt, ngoài không khí mua sắm nhộn nhịp, đến đây bạn còn được hòa mình giữa vô vàn những hoạt động đặc sắc, nhận ngay vô số quà tặng hấp dẫn mà chỉ riêng Chợ Tình mới có.

 • TẬP HUẤN SẢN PHẨM - VIÊN SỦI SÁNG DA NEUGLOW

  Đánh dấu sự góp mặt của sản phẩm trên kệ hàng tại Chợ Tình Của Boo, đại diện Neuglow đã có buổi tập huấn về sản phẩm và chia sẻ các kiến thức về làn da cực kỳ thú vị.

 • HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ TỪ DOANH NHÂN THẾ KỶ 21 ĐẾN DANH HIỆU HOA KHÔI NHÂN ÁI

  Với chị Lê Thị Thanh Xuân, danh xưng Hoa khôi Nhân ái ngày hôm nay không phải là mục đích cho những cố gắng ngày hôm qua, mà đơn giản chỉ là một trong những thành quả ngọt ngào đã đến với chị một cách tự nhiên sau quá trình dài sống hết mình và cống hiến không ngừng.

 • Danh hiệu Hoa khôi Nhân ái và cầu nối những trái tim thiện nguyện

  Lê Thị Thanh Xuân - người phụ nữ của cộng đồng vừa đạt danh hiệu Nữ hoàng nhân ái tại “đấu trường sắc đẹp” Hoa Khôi Doanh Nhân Đất Việt, diễn ra tại thành phố Đà Nẵng ngày 06/10 vừa qua.

 • MORAZ – DƯỢC MỸ PHẨM TỪ THẢO DƯỢC HÀNG ĐẦU ISRAEL CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CHỢ TÌNH

  Với mục tiêu không ngừng mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng nhất cho khách hàng của mình, ngày hôm qua, Chợ Tình Của Boo chính thức “lên kệ” hai sản phẩm “đinh” từ thương hiệu Moraz:

 • CHỢ TÌNH CỦA BOO TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA DR.NU:ELL VÀ OSHIAREE

  Sự hợp tác thành công trong các chương trình ưu đãi giữa Chợ Tình Của Boo và công ty Koveca Biz đã giúp cả hai cùng quyết định đi đến hợp tác lâu dài để mang đến người dùng những trải nghiệm các sản phẩm dưỡng da chất lượng cao từ Hàn Quốc.

 • NGÀY HỘI MUA SẮM - TRAO GIẢI “QUAY SỐ MAY MẮN”

  Như một lời tri ân chân tình của Chợ Tình Của Boo gửi đến toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng chương trình “Cuối tháng LƯƠNG về rồi”,  Lễ Trao Giải sẽ được tổ chức hoành tráng vào 10/09 tại số 73 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3.

 • Đồng hành cùng workshop ‘Đánh Bật Sạm Nám’

  Tháng 7 vừa qua, Skygen Group (đơn vị chủ quản của 3 nhãn hàng Chợ Tình Của Boo, DHC Việt Nam và Delicacy) đã có đã có buổi đồng hành với workshop Ngày Hội Đánh Bật Sạm Nám cùng với Bác Sỹ Bích Na.