Đồng hành cùng workshop ‘Đánh Bật Sạm Nám’

 • Tháng 7 vừa qua, Skygen Group (đơn vị chủ quản của 3 nhãn hàng Chợ Tình Của Boo, DHC Việt Nam và Delicacy) đã có đã có buổi đồng hành với workshop Ngày Hội Đánh Bật Sạm Nám cùng với Bác Sỹ Bích Na.

  Tháng 7 vừa qua, Skygen Group (đơn vị chủ quản của 3 nhãn hàng Chợ Tình Của Boo, DHC Việt NamDelicacy) đã có đã có buổi đồng hành với workshop Ngày Hội Đánh Bật Sạm Nám cùng với bác sỹ Bích Na. Chương trình có sự tham gia của Lê Thị Thanh Xuân (Tổng giám đốc Skygen Group), bác sỹ  Bích Na, NSƯT Kim Xuân, hoa hậu Kiều Ngân và nhiều khách mời khác. .

  Khách mời đông đủ tại chương trình

  Trong chương trình, bác sỹ Bích Na đã giới thiệu phương pháp trị nám tiên với công nghệ laser siêu xung 4D, tiêm nám vi điểm và cuối cùng là dùng thuốc trị nám và một số loại dược mỹ phẩm đặc trưng hỗ trợ. Song song đó, đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về da liễu có mặt đã trả lời những thắc mắc của Chị Em về chính các vấn đề sạm nám da của mình và được tư vấn kỹ càng.

  Buổi chia sẻ diễn ra ấm cúng và thân mật

  Đồng hành cùng buổi workshop, chị Lê Thị Thanh Xuân (tổng giám đốc của Skygen Group) đã mang đến các sản phẩm đặc trị nám da và dưỡng da chất lượng từ nhãn hàng Chợ Tình Của Boo DHC Việt Nam.

  Kệ sản phẩm đa dạng từ Chợ Tình Của Boo DHC Việt Nam 

  Nổi bật nhất là sản phẩm trị nám cao bột lụa Silky Amino Plus 

  Trong tất cả sản phẩm mang đến chương trình, collagen kén tằm bột lụa hoàng gia Silky Amino Plus là cái tên nổi bật nhất với chức năng xóa mờ sạm nám từ bên trong vô cùng hiệu quả. 

  Ngoài ra, tham gia chương trình, khách mời còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ hai nhãn hàng cho chính tay chị Thanh Xuân trao tặng.

   

  Mọi người cùng chụp hình kỷ niệm

  (Từ trái qua) NSƯT Kim Xuân, bác sỹ Bích Na, chị Thanh Xuân và hoa hậu Kiều Ngân

  Buổi workshop đã kết thúc tốt đẹp. Mọi người ra về với những phần quà trên tay và rất nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc da cũng như chống lại các dấu hiệu của sạm, nám, giúp cuộc sống và công việc ngày càng tự tin hơn.

   
  Phát quà tặng cho khách mời vào cuối chương trình
   

  Phương Trinh (TH)

  ----------

  CHỢ TÌNH CỦA BOO

  Makeup-Skincare-Supplement


Bình luận:

0 bình luận cho "Đồng hành cùng workshop ‘Đánh Bật Sạm Nám’ "

Gửi bình luận:

Bạn cần đăng nhập để viết bình luận!

Bình luận qua Facebook: